Dich vu ve sinh,dich vu lau kinh toa nha,đánh bóng đá Granite, dich vu tong ve sinh xay dung

công ty ve sinh lau kinh toa nha, cong ty ve sinh danh bong da granite, cong ty ve sinh xay dung

Dich-vu-ve-sinh

Hãy để chúng tôi làm xanh không gian quanh bạn !

Menu
Trang chủ / Dịch vụ / Dịch vụ vệ sinh công nghiệp / Vệ sinh công-nghiệp /Dịch vụ tổng vệ sinh nhà máy sản xuất
Chi tiết: Dịch vụ tổng vệ sinh nhà máy sản xuất

Ở Việt Nam chúng ta, trong môi trường có độ ẩm cao và lại là nước đang phát triển nên thực tế vẫn đề ô nhiễm về môi trường ngày càng tăng

Đặc biệt là rất nhiều bụi từ không khi môi trường xung quanh sản xuất. DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ MÁY SẢN XUẤT, XÍ NGHIỆP Tại TPHCM và các tỉnh thành Miền Nam.

– VỆ SINH VINAGREEN Ở Việt Nam chúng ta, trong môi trường có độ ẩm cao và lại là nước đang phát triển nên thực tế vẫn đề ô nhiễm về môi trường ngày càng tăng đặc biệt là rất nhiều bụi từ không khi môi trường xung quanh sản xuất. Hầu hết các nhà máy, xí nghiệp đều đã lắp đặt lâu và trong thiết kế không tính đến khâu vệ sinh các hạng mục trên cao, điều này gây nên một bất tiện là vệ sinh an toàn thực phẩm của chúng ta không tốt.

Bên cạnh đó, các nhà máy, xí nghiệp đều đã và đang không ngừng phấn đấu để cạnh tranh và giữ uy tín về sản phẩm của mình, trong đó việc vệ sinh nhà máy, xí nghiệp là một phần không thể thiếu góp phần xây dựng bộ mặt công ty và một môi trường làm việc sạch sẽ cho toàn bộ công nhân viên.

Từ thực tế đó, Công ty vệ sinh công nghiệp Việt Nam Xanh với thương hiệu VINAGREEN đã lập nên đội nghiên cứu để có thể vệ sinh tất cả các hạng mục cho nhà máy mà vẫn đảm bảo an toàn cho sản xuất.

Vệ sinh công nghiệp VINAGREEN đã thi công rất nhiều hạng mục trong một nhà máy như vệ sinh trần, mái, ống khói, bộ hút, bộ thu sáng, các ống thông gió, các hộp kỹ thuật, đường ống hơi, ống sino, ống khói chảo chiên, các quạt thông gió, hệ thống tấm sáng, hệ thống giá đỡ....hầu hết đều ở độ cao mấy chục mét và vướng víu rất nhiều thứ cùng với dầu mỡ bám kín hoặc cháy bởi dầu mỡ lâu ngày. Vệ sinh công nghiệp trong nhà máy đòi hỏi một quy trình đảm bảo cho sản xuất, đòi hỏi việc sử dụng hóa chất riêng biệt, đòi hỏi một đội ngũ chuyên nghiệp và có sức khỏe tốt, ý thức kỷ luật tốt.... Vệ sinh công nghiệp VINAGREEN đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu trên nên khi bạn cần vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất.

 

Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy, xí nghiệp trọn gói bao gồm nhân công lành nghề, máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dùng. Các hạng mục vệ sinh nhà máy, xí nghiệp được đáp ứng bao gồm: Vệ sinh khu vực sản xuất Khu vực sản xuất (nhà xưởng) là khu vực quan trọng có nhiều máy móc sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của quý doanh nghiệp.

 

Do đó, dịch vụ tổng vệ sinh nhà máy sản xuất tại tphcm của VINAGREEN sẽ tiến hành làm sạch an toàn lối đi giữa các dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi…Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng. Vệ sinh văn phòng Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt thảm, giặt ghế sô pha… Làm sạch khu vực ngoại cảnh Thực hiện làm vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…

 

Đối với khu vực khác: VINAGREEN thực hiện các yêu cầu của quý khách về làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng, phòng thí nghiệm…và các vị trí đặc biệt khác như phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng, căn tin. Trong quá trình làm việc, các nhân viên sẽ giúp quý khách đánh bóng sàn đá bằng máy chà công nghiệp, loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, quét màng nhện, bụi bám trên trần và tường hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám dính.

Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, VINAGREEN đem lại phong cách và nhiều loại hình dịch vụ chuyên nghiệp. Chất lượng của mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là sư kết hợp từ mỗi người nhân viên lành nghề, yêu nghề có chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại. Các hóa chất tẩy rửa mà chúng tôi sử dụng không gây độc đối với người và không gây hại với máy móc sản xuất.

 

Tùy theo diện tích nhà xưởng của quý khách, chúng tôi sẽ xây dựng quy trình làm sạch phù hợp, tạo điều kiện cho quý khách tiếp tục sản xuất không lãng phí thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Dịch vụ vệ sinh nhà máy, xí nghiệp VINAGREEN.

 

 

Chi tiết chi phí vui lòng xem bảng báo giá TẠI ĐÂY hoặc click vào biểu tưởng dưới để xem giá.

XEM THÔNG TIN TRÊN CÁC WEBSITE:

www.vinagreenco.com.vn, www.vesinhcongnghiepgreen.vn, www.vesinhvinagreen.com

    

Hỗ trợ online
  • Mr. Lương

  • 0932 094 648

  • Skype: vinagreen01

  • Mr. Hoàng

  • 0972 573 381

  • Skype: vinagreen01

Video
Thống Kê Truy Cập
ngoc-anh-sang Đang online: 357
ngoc-anh-sangHôm nay: 33,560
ngoc-anh-sang Hôm qua: 26,008
ngoc-anh-sang Tuần này: 153,258
ngoc-anh-sang Tuần trước: 258,480
ngoc-anh-sang Tháng này: 956,311
ngoc-anh-sang Tháng trước: 1,350,409
ngoc-anh-sangTất cả: 2,484,331